Header Ads

dat-mon-deliverynow

Gợi ý tặng quà valentine cho bạn gái lãng mạn

Mùa lễ Tình yêu đến sắp, các chàng trai chắc hẳn lại “đau đầu” về việc chọn mua quà Valentine cho bạn gái sao cho độc đáo, ý nghĩa để nàng vui? 9 Gợi ý quà tặng sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi “hóc búa” đó!

1. Socola bạn tự làm

Socola là quà tặng valentine ý nghĩa cho bạn gái là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, có ý nghĩa sâu sắc rằng trong tình yêu luôn bắt buộc nên trải qua những cay đắng thì mới chạm tới một xong xuôi ngọt ngào. Vì thế, dù ko buộc phải cô gái nào cũng thích socola nhưng ko thể phủ nhận một hộp socola handmade vẫn luôn là quà Valentine cho bạn gái lãng mạn và ngọt ngào nhất.Bởi, không cô gái nào là ko cảm thấy tim “rung rinh” lúc biết mang người bạn trai tự tay làm cho socola tặng mình. Ví như ko sở hữu thời gian bạn vẫn với thể mua lấy những hộp socola handmade khiến sẵn ở những cửa tiệm để tặng nàng. Nhưng nhớ hãy tậu các liên hệ bán socola uy tín để đảm bảo chất lượng và hương vị socola thật, đảm bảo sức khỏe nhé!


2. Mỹ phẩm
Đã là con gái thì cô nàng nào cũng mang niềm ham mê và thích thú sở hữu các dòng mỹ phẩm. Các chàng trai thường sẽ không thông thạo về vấn đề này, nên sở hữu thể lựa chọn mẫu quà Valentine cho bạn gái căn bản nhất, đó chính là SON. Đây là mẫu mỹ phẩm cơ bản, nhiều về ngoại hình, màu sắc và giá thành. Tìm một cây son ưng ý sẽ khiến bạn trở nên một chàng trai vô cùng tâm lý trong mắt nàng đó !

Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm sheis
Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm sheis

3. Gấu bông
Mùa đông lạnh đã tới, một chú gấu bông ấm áp sẽ trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình, thể hiện sự ấm áp và ngọt ngào. Gấu bông còn là biểu tượng của mùa đông, vừa là đồ vật làm ấm, vừa là vật trang trí xinh xắn, mang ý nghĩa sâu sắc rằng chúng ta sẽ ở bên nhau suốt 4 mùa nữa đó !
Kết quả hình ảnh cho gấu bông sheis
Kết quả hình ảnh cho gấu bông sheis


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn