Header Ads

dat-mon-deliverynow

Những dòng sữa rửa mặt dịu nhẹ độ PH thấp

Tổng hợp những dòng sữa rửa mặt dịu nhẹ có độ PH thấp

1. Mamonde Lotus Micro Cleansing Foam

Mình thấy em này dùng rất được mà có vẻ không được nhiều người dùng lắm. Tuýp này mình mua trong set của Mamonde lâu rồi, 1 set được 30ml sữa rửa mặt này với 30 ml toner, 30ml essence, giá khoảng 100 mà mình lại rất thích em này với nước hoa hồng của set.

Chất em này hơi lỏng, để trong tuýp này đầu lấy hơi to chút nên bóp nhẹ đã lấy được lượng khá nhiều, tạo bọt vừa phải, không quá đặc. Mình nghĩ độ pH của em này khá tốt vì khi dùng came giác rất mềm, dịu nhẹ chứ không rít trên da lúc thoa lên, dùng xong da mềm, hơi ẩm, nhiều hôm buổi trưa mình dùng qua em này xong cũng không dùng toner luôn, không bị khô căng mấy. Nếu so với perfect foam của senkai mình đang dùng thì còn thấy ẩm hơn, ít rít hơn, thế mà không hiểu sao em này không nổi @@.

Mùi em này ngửi dễ chịu, mùi sen nước thanh nhẹ. Packaging khá đơn giản, mình thích vỏ của bản sample này hơn là bản full. Đợi dùng mình dùng hết sữa rửa mặt của mình sẽ mua lại em này.

Bản thân mình đang sử dụng sữa rửa mặt sữa rửa mặt kiehl's cũng khá tốt. Xem thêm ở đây


2. Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Foaming Wash

Chất lượng tương xứng với giá tiền
Hada Labo là một hãng mỹ phẩm khá uy tín của Nhật Bản. Nghe là đã thấy thích mua rồi nhỉ :) Sữa rửa mặt này của Hada Labo có 2 loại: 1 loại dạng kem, 1 loại dạng foaming. Sự khác nhau cơ bản là foarming đã được tạo bọt nên dùng tiện hơn. 

- Ưu điểm:
+ Bọt sữa rửa mặt siêu mịn, dùng rất thích và giảm độ ma sát giữa tay với da. 
+ Rất thích hợp để rửa mặt buổi sáng vì không có nhiều thời gian tạo bọt tỉ mỉ.
+ Độ PH vừa phải, sau khi rửa mặt xong không bị sạch kin kít.
+ Giá cả vừa phải, không quá cao. Tầm 240k/ chai, dùng được 4- 6 tháng.
- Nhược điểm:
+ Tạm thời mình chưa thấy em này có nhược điểm gì cả :)


3. CeraVe Foaming Facial Cleanser

Đáng để trải nghiệm
Em này về độ nổi tiếng cho da mụn, da nhạy cảm thì hẳn ai cũng biết và thực sự ẻm không làm mình thất vọng xíu nào 
Em này to vật vã luôn ý với một đứa da hỗn hợp thiên dầu mặt lúc nào cũng có thể sẵn sàng chiên trứng, mà lại thích ra ngoài như mình thì không biết có bao nhiêu bụi bẩn bám trên da nên sử dụng sữa rửa mặt ngày 2 lần để làm sạch da hầu như không phù hợp với mình ấy vậy mà mình dùng em này suốt 7 - 8 tháng mới hết thì thực sự quá hời với cái giá dao động trên 350k. Em này không mùi, tạo bọt ít nhưng vì mình dùng với cốc tạo bọt nên được nhiều bọt hơn hẳn dùng siêu thích 
Lúc trước mình có dùng em centaphil cũng có độ pH 5.5 như em này nhưng em này dùng thích hơn hẳn. Em này đúng nghĩa dùng đáng đồng tiền bát gạo luôn.

Da khô thì chăm sóc da như thế nào mới hiệu quả. Xem bài viết cách chăm sóc da khô tại Sheis.vn 
Bài viết khác:Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn