Header Ads

dat-mon-deliverynow

Khám phá những loại bánh ngon nhất thế giới

 "Khi đớp thử một mẩu Tiramisu và cảm nhận chừng mềm dẻo của bánh và vị mặn dứa rã chảy trong suốt mồm , tui chộ như mình còn ở trên thiên đàng vậy" , một thực khách phép về kinh qua nghiệm thưởng thức món bánh tráng miệng của Italy. 10 loại bánh ngọt ngon nhất thế giới   Trang CNN nhỡ ra report danh sách danh thiếp món bánh ngọt thắng đánh giá là ngon nhất thế giới.  Phần nhiều loại bánh trong danh sách nào đều là những cái tên "kinh điển". 

Khám phá những loại bánh ngon nhất thế giới

Bánh pho mát , Mỹ 

Đây là loại bánh ngọt được làm cốt tử từ phô mai , tạo vị béo ngậy. Phía trên người ta có xác xuất lấp thêm mứt.   Chiếc bánh pho mát kem đặng đánh từ những mỗi câu có bốn 1800 và trở nên một trong suốt những món bánh việc quen thuộc của người dân New York.  
Xem thêm: Không thể nào quên hương vị của gà nướng ò ó o
                   Thưởng thức  món trà sữa randb ngô đức kế gây sốt giới trẻ
                   Quán con voi vàng nhất định không thể bỏ qua

Tiramisu , Italy 

Tiramisu là loại bánh mặn tráng miệng vị cà phê rất lừng danh của Italy , gồm các tầng bánh quy Savoiardi xen cà phê xen kẽ với hỗn tạp trứng , đường , phô mai mascarpone làm bông , gắng sức bột cacao. Món bánh nào đương có một tên khác , là "thiên đường ở trong suốt miệng" , nhằm ngợi ca cỡ ngon của Tiramisu.

Bánh Swedish Princess , Thụy Điển 

Bánh công chúa của Thụy Điển là món bánh ngọt truyền thống , nhiều người tình thích.  Ban đầu , bánh thắng đánh đặt phục vụ người ốm hoàng gia , nổi làm từ mứt , trứng , sữa , kem và chủ yếu bánh bông lan , bao trùm đằng trên là tầng bánh amygdala ( thông thường màu xanh ). Vete-Katten , Thụy Điển là chỗ tuyệt nhất đặt thưởng thức món bánh mang tên đài các này.

Bánh Black Forest , Đức 

Đây là một kiểu bánh có nguồn gốc từ Đức với tên gốc là Schwarzwälder Kirschtorte. Nó bao gồm nhiều cữ bánh chocolate sponge , lấp váng sữa làm tơi , maraschino cherry và chocolate ti mỏng.

Bánh Madeleines , Pháp 

Đây là món chén giản đơn , việc quen thuộc nhưng rất nổi yêu thú nhận của người Pháp và hay nổi gọi với tên bánh con sò , thắng làm từ bột , dùng làm thức ăn , lừ và sữa.  Người ta thường xuyên suy tôn loại bánh nè với tên "nàng ấu thơ trong danh thiếp bữa tiệc trà của do đất Pháp". Ảnh:   Seriouseats.
 10 loại bánh mặn ngon nhất thế giới   Bánh Victoria Sponge , Anh

Đây là loại bánh thắng để theo tên của nữ hoàng Anh Victoria. Một chiếc Victoria Sponge truyền thống gồm mứt và lượng kem Đông gấp đôi. Bánh năng được dùng trong suốt tiệc trà chiều của người Anh.

Bánh Pavlova , New Zealand 

Loại bánh ni đặng để theo tên của vũ công ballet đi hàng đầu của gió mà thành Nga , Anna Pavlova.   Đây là món bánh thắng tạo ra để vinh danh cô lát Pavlova đi lưu diễn ở Australia và New Zealand trong suốt những mỗi câu có bốn 1920. Loại bánh này nổi làm từ tròng trắng trứng làm bông với dùng làm thức ăn , bên ngoài là tầng vỏ rắn nhưng xốp , phía trong là lớp kẹo dẻo.   Bánh luôn nổi ăn kèm cặp với kem tươi đánh bông và hoa quả tươi , các loại quả dâu tằm , kiwi...
 10 loại bánh mặn ngon nhất thế giới   Bánh Lamington , Australia

Lamington là chiếc bánh đeo theo cả niềm kiêu hãnh của người Australia. Bánh bao gồm tầng dạ dày tơi xốp , mềm dẻo mịn làm từ bột và trứng , xuể che chocolate bóng bẩy bên ngoài và vãi dừa chung quanh. Đây là món bánh nổi yêu thích trên khắp núi sông , thậm chí chính phủ Australia còn chọn Tám chữ 21/7 là ngày bánh Lamington.

Bánh rán Doraemon , Nhật Bản 

Món bánh rán này đã trở thành huyền thoại đối với danh thiếp fan của chú mèo máy Doraemon trên toàn thế giới và đương có một tên gọi khác là   Dorayaki. Bánh thắng đánh từ bột mì và nhân dịp đậu đỏ.

 Bánh Pandan , Singapore 

Bánh Pandan còn có tên gọi khác là bánh bông lan lá dứa. Bánh có màu xanh thiên nhiên đẹp mắt , ngò thơm của lá khóm và mềm dẻo mịn , tơi xốp Song cũng đếch quá ngọt. Đây là món bánh rất lừng danh ở Singapore , bình thường xuể Đông du khách mua đi làm quà

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn