Header Ads

dat-mon-deliverynow

Khám phá hương vị độc đáo của nhà hàng SONATE nổi tiếng Sài Gòn

Giữa trung tâm Sài Gòn ồn ã như thường hề có giây phút ngơi nghỉ , Sonate mang tới biếu bạn một không gian thanh bình , nhẹ nhàng và dễ chịu.  

Khám phá hương vị độc đáo của nhà hàng SONATE nổi tiếng Sài Gòn

Dù có nằm khiêm nhượng trong suốt con hẻm bé tại TP HCM nhưng nhà hàng Sonate vẫn cuốn hút thực khách do món măm ngon cùng Bài xích tinh tế trong cách bài trí không gian, Nhà ở, từng góc nhìn, chỗ ngồi.  Tất cả  đều là màu trắng bốp khiết , điểm xuyết nhẹ màu Cây ra hoa mùa hè và hường trên những phe huơ , đeo Đã cho thực khách Bài xích thanh thản khi thưởng thức món ăn. 
Xem thêm: Tổng hợp những quán lẩu thái ngon ở sài gòn khiến giới trẻ mê mẩn
                 Ẩm thực xứ sở kim chi hãy đến quán ăn hàn quốc ở đà nẵng
                  Hương vị độc đáo từ quán ăn cocorico dien bien phu nổi tiếng
Từ những bè confetti xinh xẻo xắn được tạo ra bằng các tờ giấy là vỏ đùm bánh đến tuốt các chi tiết trang trí trong nhà hàng đều do cô chủ và nhân viên tự thiết kế.  Tất thảy đều là màu trắng bong khiết , điểm xuyết nhẹ màu màu đỏ và hường , đeo Đã tặng thực khách gạt bỏ người thư thái lúc thưởng thức. 
Không gian thoáng đạt , màu sắc nhẹ nhõm xen kẽ vào nhau tạo nên một tổng thể phù hợp đẹp mắt. Điều nào mang đến sự không bị gò bó biếu thật khách. 
Với các cặp cặp muốn một không gian riêng ,  Sonate cũng có buồng "happy room" thắng bài trí gọn gàng để tạo nên sự ấm cúng , lãng mạn. 

Nhiều phòng VIP ăn nhập với tiệc sinh nhật , họp mặt Nhà ở hoặc đơn giản là tập họp với nhau đặt thưởng thức món ngon. 
Nhà hàng có các món ăn đa dạng cho thực khách khứa thỏa sức lựa chọn.  Lơ đãng tâm điểm vào món hốc ni , tất cả món măm trong thực neo đơn ở đây đều là gạt bỏ người chọn lựa từ những món đặc thù , tinh túy nhất của luỵ Âu và luỵ Á. Bạn sẽ chộ điểm đặc biệt nhất của nhà hàng là trong suốt từng món ăn , thức uống đều nổi chế biến và trang trí theo không sai chuẩn 5 sao. 

Nhà bếp trưởng chỗ đây có 10 mỗi câu có bốn kinh nghiệm ở nhà hàng 5 sao và bếp chính từng đạt trải nhì “Chiếc thìa vàng”.  Bởi thế , hồi thưởng thức món hốc ,  thực khách sẽ có cảm giác như tôi còn ở trong suốt nhà hàng danh tiếng. 

Một bữa đớp biếu hai người tại nhà hàng chỉ từ 150.000 đồng tới 200.000 cùng cho 5 , 6 món ăn.  Đa số  danh thiếp món xực chỉ từ 38.000 cùng tới 98.000 đồng. 

Để tạo Cần phải Bài xích gắn kết với thực khách , nhà hàng có tiêu chuẩn ưu đãi 15% dành biếu khách hàng đăng ký thẻ thành viên.  Ví như  bạn định thư giãn cùng bằng hữu , gia đình với những món măm lạ , quyến rũ thời nhà hàng Sonate sẽ là điểm đến chật thú vị vị. 
Điều đặc biệt của nhà hàng ni là 5% giá trị hóa cô đơn của thực khách sẽ xuể trích lại để góp vào và phát triển “Quỹ bảo trợ dãy tháng dành biếu trẻ mỏ và người già neo đơn” hử hoạt động trong suốt mỗi câu có bốn qua tại 35 tỉnh thành trên Cả nước. Sau chốc thanh toán , thu ngân của nhà hàng sẽ Truyền đạt cho thực khách 5% giá trị trên hóa đơn và thực khách sẽ tự tay cho số tiền đấy vào hòm quỹ bảo trợ. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn