Header Ads

dat-mon-deliverynow

HỦ TIẾU SA TẾ-Hương vị ngon và lạ của quán hủ tiếu nổi tiếng Sài thành

Thỉnh thoảng bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng tô hủ tiếu bò hòn thơm phức cùng với nước sốt sa tế hơi sệt lạ miệng. 

HỦ TIẾU SA TẾ-Hương vị ngon và lạ của quán hủ tiếu nổi tiếng Sài thành

Nằm thẳng thắn trung tâm quận 5 , hủ tiếu Quảng Ký nổi tiếng với nhiều người Sài Gòn , nhất là thế hệ trung niên.Tô hủ tiếu sa tế ở đây có giá gần như đắt nhất khu chợ Lớn , vậy mà đã hơn 50 Một thể ấu thơ cổ qua , quán chẳng lúc nào ngớt khách. 
Xem thêm: Giới thiệu những quán lẩu thái ngon ở sài gòn khiến thực khách mê  mẩn
                   Khám phá những quán ăn hàn quốc ở đà nẵng
                   Thơm ngon trong ẩm thực cocorico dien bien phu
Không giống nhiều nơi khác , sợi hủ tiếu ở đây mềm như sợi mì , được trụng sơ qua nước sôi trước chốc tặng vào tô. Nước sốt sệt sệt , đằng trong suốt có đậu phộng xay nhuyễn mang hương vị bùi bùi, béo béo , được chan lên trên cùng với thịt bò thái mỏng tái chín năng bò hòn , ráng sức sách bò... 

Khó mà biết chính xác được hết các thành phần tạo Cần phải một tô hủ tiếu sa tế ngon , vì đây là món tọng đặc trưng của người Triều châu lệ , mỗi nhà có một bí quyết riêng và họ chỉ nấu tặng gia đình thưởng thức. Chỉ biết rằng đằng trong loại nước sốt màu hàm đó có vị sa tế đặc trưng. Tuy nhiên tô hủ tiếu rất vừa đớp , không quá cay luôn quá nồng mùi sa tế với cả những người xực cay ít. 


Món này phải có dưa leo , ngò gai và rau quế măm kèm cho đỡ ngán. Để ngốn đúng cách , bạn phải chấm thịt bò , bò viên hoặc sách bò với chén tương đen pha với sa tế đậm đà. Nếu đách chén được cay , bạn có thể đếch thêm sa tế vào tương. Tương mun và sa tế ở đây tự làm nên vị rất đặc trưng , khó lẫn lộn. 
Ngoài hủ tiếu sa tế , quán còn có món hủ tiếu bò viên nước lèo thông thường. Đối với những người cóc thích xơi cay thì món này dễ măm hơn rất nhiều. Quán nằm thẳng thớm lề đường Triệu Quang Phục , khá thoáng mát. Buổi tối bình thường Trời khách Cần phải bạn thường phải chờ đợi lâu mới được phục vụ. Điểm cộng là có chỗ giữ xe miễn phí đằng trong , Song điểm trừ là quán khá ồn ào. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn