Header Ads

dat-mon-deliverynow

Khám phá hương vị BÁNH TRUNG THU BRODARD

Bánh thơm bùi thịt mỡ , trứng muối, hạt dưa, đặt trong suốt chiếc hộp hình oval thảnh thơi đeo đến sự viên mãn , tròn đầy mà người tặng muốn gửi gắm. 

Khám phá hương vị BÁNH TRUNG THU BRODARD

Mùa thu , người ta Đã háo hức mong ngày tết đoàn viên.  Người lớn , trẻ rỏ , ai nấy đều mong sớm đến Tám chữ Rằm đặt thắng ôn bất ngờ) ký ức Tết Trung thu và thưởng thức vị bánh trông trăng. Chỉ độc nhất vô nhị một dịp trong suốt mỗi câu có bốn , người ta có thể sống  đầy đủ với miền ký ức thuở đương thơ ấu đồng chiếc đèn ông sao dung dăng dung dẻ khắp phố xá. Và người ta cũng không thể nào quên chiếc bánh Trung thu Brodard thoả đồng hành và cất giữ xiết bao ký ức thực đẹp về Trung thu xưa và nay.
Xem thêm: Gợi ý quán gà nướng ò ó o nổi tiếng khắp Sài Gòn
                    Những quán trà sữa randb ngô đức kế không thể bỏ qua
                    Tìm đến địa chỉ con voi vàng để thưởng thức hương vị độc đáo

Từ lâu , người Việt luôn có truyền thống đón Trung thu phải thập toàn các thành viên trong nhà , mặc dù bận bịu nghề nghiệp phía ngoài tới mấy thì tháng Trung thu cũng phải trở về với mái ấm thân yêu. Chính vì thế , Trung thu trong suốt ký ức là một Tám chữ rất tấp nập , đủ đầy với tiếng cười nói thường xuyên lan tỏa mọi ngóc ngách trong suốt ngôi nhà. Nơi ấy có trăng , có bánh , có đèn lồng và trên hết là có gia đình. Ngày trông trăng , người lớn tất tưởi Dự bị cho nhóm trẻ mâm cỗ đủ hẹp nhất với trái cây , kẹo bánh , và không thể thiếu đèn lồng đón trăng cùng những chiếc bánh Trung thu ngọt bùi. Bánh nhìn trăng phải là những chiếc bánh giữ thắng linh hồn “muôn Một thể thơ cổ cũ” , nhân dịp bánh thơm bùi với thịt mỡ , trứng muối , hột dưa. 

Brodard hay gắng gổ lưu giữ những ký ức xinh xắn và đặc biệt đi từng mùa Trăng qua gạt bỏ người tinh xảo của hộp bánh và vị khóm ngon của từng loại bánh. Không chỉ giữ thắng hương vị truyền thống , đồng thời dáng bộ với những hương vị mới , Brodard đương cất giữ những nét văn hóa xinh xắn của người Việt trên từng hộp bánh qua bao mùa trăng. Này là bức đoạt làng quê Việt Nam hiền hoà , kia là hình ảnh chị Hằng Nga , chuyên chú đồng chăn trâu thổi sáo , là ao sen đầu làng , rặng tre cuối xóm , là lũ trẻ trong suốt tranh Đông Hồ  sắc sảo tới từng chi tiết... Chỉ cần bắt gặp hình ảnh của chiếc hộp bánh , người ta hả rưng rưng khắc khoải nhớ đi những mùa trăng ấu thơ rỏ xinh xẻo như tranh. 

vi-ngot-bui-trong-chiec-banh-trung-thu-brodard-1  

Cuộc sống đương đại , người ta tặng cho bánh Trung thu để biểu lộ dạ hàm ân. Đây là nét văn hóa gắn kết tình tai hử trở thành quen thuộc vào thời cơ Tết đoàn viên. Cuộc sống càng hối hả , càng đủ đầy , thời người ta càng trân trọng tình lưỡi và chuyện cho tặng những hộp bánh xinh xẻo , sang trọng và ngon lành trở nên nhu cầu chính đáng. 

Brodard đéo ngưng sửa đổi cho tiến bộ hơn mẫu mã đặt mang đến tặng thực khách Bài xích mới mẻ , chỉnh chu và Đa chủng. Năm nay , hộp bánh Trung thu biểu lộ Bài xích đổi thay mạnh mẽ nhất của Brodard , từ hộp giấy tinh xảo dĩ vãng sang hộp thiếc bền chắc. Không đương chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp nữa , thay vào đấy , thương hiệu này mang tới biếu khách hàng kinh qua nghiệm mới với hộp giả da và khung nhất mực kì thiếc giàu có lịch sự , đẳng cấp. Brodard cũng sửa đổi cho tiến bộ hơn hình trạng hộp từ vuông vức sang hình oval thanh thoát. Hộp bánh mang màu sắc đỏ quản lí , trông rất đặng bật. 

Đặc biệt , hình ảnh làng quê Việt Tử với chị Hằng Nga , chuyên chú đồng chăn trâu thổi sáo , ao sen , rặng tre… nổi tái hiện bất ngờ) phẳng các hoa văn nổi bật sắc nét tinh xảo , đặng may thêu và in nổi trên Nguyên liệu giả da nhất định phẳng khuông thiếc khiến cho hộp bánh càng thêm phần giàu có lịch sự , thứ bậc. Hộp bánh Brodard Một thể thơ cổ nay biểu hiện Thành tựu sự giao thoa nét văn hoá cũ - mới: hình ảnh ký ức thơ ấu bình an khắc hoạ rõ nét trên nền Nguyên liệu hộp bánh hiện đại. 

ngoài ra , thương hiệu ni còn khéo léo để trong từng hộp bánh một hộp trà nhỏ thơm lành , đặt mọi người có khả năng thưởng thức bánh ngộ nhâm nhi trà đằng gia đình. 

Không chỉ ngon , từng hộp bánh trung thu Brodard đương là món quà xinh xắn , ẩn chứa tinh hoa văn hóa của người Việt , biểu trưng tặng Bài xích hòn mãn , tròn chật , biếu thương yêu mà người tặng muốn gửi gắm. Bánh trung thu Brodard luôn đặc biệt ở chốn viết Cần phải một câu chuyện thực riêng và tác phong về ký ức mùa trăng ấu thơ xinh đoàn viên , thịnh phát , đủ đầy. 

Mùa Trung thu Một thể thơ cổ nay , chập mua năm hộp 4 bánh Trung thu Brodard bất kỳ , khách hàng sẽ thắng biếu một hộp cookie. Đây sẽ là món quà ngọt hiền thơm thảo , mang đến tặng khách hàng một niềm vui nho nhỏ trong mùa trăng đẹp nhất trong suốt mỗi câu có bốn 
cố gắng 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn