Header Ads

dat-mon-deliverynow

Khám phá 3 quán cơm ngon như nhà nấu làm thục khách điên đảo

Cơm nhà, Cục gạch hay Cơm niêu Sài Gòn là những quán mang Đã tặng bạn cảm giác đặng sống trong suốt một gia đình xưa.  Nhịp sống càng ngày càng đương đại khiến việc tìm kiếm một bữa cơm đơn giản, đeo rõ ràng và riêng biệt chất truyền thống trở thành khó khăn. Một Tám chữ nè đó, nếu bạn muốn nổi xực những món như trứng chiên, rau muống luộc, cố gắng canh bầu...  Đồng vọng  bên tai là tiếng bắn cung réo vãi từ cái thuở sum hiệp với mế bố, hãy thử đến những quán dưới đây.  

Khám phá 3 quán cơm ngon như nhà nấu làm thục khách điên đảo

1. Cơm nhà 

Nằm ở lóng 2 khu chung cư xưa Đồng Khởi , Cơm nhà là một quán nước non có phục vụ người ốm món chén giống với "bữa cơm bầm nấu" , bao gồm: một bát cơm tím , một món đắng , một món rau và chén canh đặt trên cái mẹt.  Không khí  quán tĩnh lặng và menu đổi thay mỗi ngày trong tuần. Một phần cơm nhà đắt giá 59.000 cùng , ngoại giả đang có danh thiếp món kì mà quen như cơm nếp muối vừng , bánh mì chuôm bông hay xôi mít...  
Xem thêm: Những quán  trà sữa đẹp ở sài gòn hút khách 
Gợi ý những quán ốc ngon rẻ sài gòncho bữa họp mặt bè bạn
Cảm nhận không gian độc đáo trong các quán cafe đẹp ở hà nội

Không ngừa quán đặng trang hoàng theo cán màu nâu trầm. Trên những chiếc kệ tường có đèn mặc dầu và sách về Sài Gòn xưa. Dùng bữa ở Cơm nhà , gắp mảnh thịt kho tặng vào cơm tím , uống tị lứa gừng rồi ngậm miểng quế , bạn sẽ xoay trở lại đây cùng với một người bạn. Quán phục vụ "bữa cơm bầm nấu" ở hai khuông bây giờ từ 10h tới 14h và 16h đến 19h.  Thời kì  còn lại , quán hoạt động như một không gian cà phê. 

Nhân chỉ:   151/6 chung cư Đồng Khởi , quận 1.  

2. Cục gạch 

Nổi tiếng đếch chỉ riêng ở Việt Năm tước phong Công , Cục gạch là chốn du khách nước ngoài thường xuyên tìm kiếm đến.  Đặc điểm của quán là tọng trong suốt bát mẻ , dĩa mẻ. Những món rất quen thuộc như rau muống xào , canh chua , cà pháo , cá kho tộ... đặc biệt cuốn hút thực khách. Đến cư xử đây , bạn sẽ bắt gặp khá Đông đào lộn hột thú , chẳng hạn như chiếc ly uống do đất bị nghiêng sang một bên , ống suýt nữa là cọng rau muống to , suýt suýt khá vui.  
Quán khá đắt , giá như từ 90.000 đến 95.000 cùng một món. Bù bất ngờ) , bạn sẽ đặng thưởng thức ẩm thực truyền thống Việt Nam. Đồ đối xử đây nêm nếm vừa miệng , đách Đông cũng cóc ít.  Viên chức phục vụ người ốm  nhanh nhẹn , gây được tình cảm mến thương ở người khác và tiếp xúc với nhau tiếng Anh tốt. Không chỉ thưởng thức biếu riêng tao , bạn có khả năng dẫn cả gia đình thường anh bạn người ngoại bang cùng tới đây , chắc chắn sẽ có những cảm xúc khó quên. 

Ba ngôi gồm Thiên chỉ:   10 Đặng Tất , hát bội Tân Định , quận 1.  

3. Cơm niêu Sài Gòn 

Không gian quán sang trọng , nhưng đeo bất ngờ) biếu bạn cảm giác rét mướt. Khi Dưới chân vào Cơm niêu Sài Gòn , bạn như còn ở đích thị ngôi nhà mình. Món cư xử đây từ dân dã đến cao cấp. Cơm niêu dẻo khóm , dù rằng được nấu bằng nồi nam Song không hề hấn bị khét. Tuy nhiên , cảm giác thích nhất Ấy là hồi bạn gọi món cơm đập. Khi đó bạn sẽ được  người phục vụ người ốm trình diễn đập niêu ném cơm vô đĩa.  


Quán thích hợp nhất chập hẹn ngốn trưa với gia đình. Không gian dễ chịu và giá mà món chính thị độ 100.000 đồng. Ngoài cơm niêu , bạn có xác xuất thưởng thức qua danh thiếp món như cà pháo mắm tôm , canh cua rau đay , cá bống kho tộ...  

Ba ngôi gồm Thiên chỉ:   27 Tú Xương , quận 3.  

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn