Header Ads

dat-mon-deliverynow

Chảy nước miếng với món LẨU ĐUÔI BÒ ngay tại SÀI GÒN

Lẩu đuôi bê vị thắm thiết , chất lượng được nấu trong suốt nồi Trời sốt dẻo, thơm ngon sẽ làm bạn ấm dạ sau những chiều làm việc vất vả. Quán xuất hiện từ rất lâu , đếch có tên cụt hứng Song nhiều người gọi hắn theo tên rượu biếu dễ nhé, dần dần "lẩu bò Hồ Tử Kiện" trở thành thương hiệu việc quen thuộc với danh thiếp tín đồ lẩu, đặc biệt là sinh viên và dân văn phòng vì giác thư hiệp túi tiền.  

Chảy nước miếng với món LẨU ĐUÔI BÒ ngay tại SÀI GÒN

Điểm quyến rũ của món lẩu ở đây Ấy là ở nước lẩu nêm nếm vừa phải, vị thắm thiết.  Nhiều thực khách khó tính khó nết cũng thú nhận nước lẩu vì chưng ít bột ngọt , vị mặn của hắn là nhờ xương và danh thiếp loại củ hầm nên mảnh hơn.  Hành ta, hẹ, nấm, ráng sức khoai môn...  Được thêm vào tặng đỡ ngán.  
Xem thêm: Đến làng cua đồng thưởng thức hươn vị tuyệt vời của ẩm thực Việt Nam
                   Khám phá hương vị ẩm thực Hàn Quốc ở nhà hàng hancook
                   Giới thiệu những địa điểm ăn bánh canh ngon ở Sài Gòn

Món "đinh" của quán là lẩu sách và đuôi bò. Sách và gân vàng chén hơi dai , đặc biệt là gân vàng , bạn Cần phải đặt tới cận cuối vẫn thưởng thức , Khi đó gân hỉ mềm , thẩm Cần phải rất dễ xơi mà ngon hơn dồi dào. Đuôi nghé rỏ ngon hơn đuôi bê lớn vì ít mỡ , giác mạc cũng đắt hơn một tí.  Điểm nhận của quán là lẩu đặng nấu trong suốt nồi Trời nên lâu sôi hơn so với chốc nấu văn bằng nồi kim khí.  Trong khi  chờ đợi , bạn có xác xuất gọi danh thiếp món đớp khác như gỏi , nướng , ốc... 
So với bún tươi , mì nạm vàng sợi nhỏ hốc chung với lẩu mới đúng điệu.   

Giống Đông quán lẩu đắng khác , rau cỏ kèm cặp gồm cải và tiềm ô. Nồi lẩu có một dạo váng mỡ thưa , nếu chẳng thích ngốn béo bạn có thể gọi thanh thủy , hoặc gọi thêm đĩa đậu bắp , tào phở đuối và tàu hũ ky tọng cho đỡ ngán do đĩa rau kèm với lẩu hơi ít.  Nếu cạn nước lẩu , bạn có thể Đối với người trên thêm không bị hạn chế. Các món lẩu ở đây đắt giá chao đảo từ 60.000 - 130.000 cùng tùy lớn nhỏ. Một người chỉ tốn quãng hơn 100.000 đồng là có một bữa lẩu nướng no nê. 

Không buồng của quán đách rỏ , nằm rải rác khắp 6 căn nhà đầu hẻm nên mặc dù quán luôn đất nhưng đách bao giờ thiếu bàn. Tuy nhiên bởi chưng hẻm rỏ , nhà cũng nhỏ Cần phải bên trong sỏi đá và bí. Quán đang có phòng máy điều hoà không khí , mặc dù vầy ngồi ngoài sân sẽ không bị hạn chế hơn và cóc bị ếm mùi đồ nướng. 

Địa chỉ: Lẩu bê Hồ Hầu Kiện , đường Hồ Nam Kiện , Quận 10. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn