Header Ads

dat-mon-deliverynow

Thưởng thức "bữa tiệc tiến vua" ngon đúng điệu


Nói là bữa cơm "tiến vua" nhưng lại vô cùng đơn giản với những miếng thịt kho tàu béo ngậy với những miếng cam sành chua ngọt hay nhưng mì thơm nức mũi thừ bông huệ nấu cùng mướp hương đúng điệu,...

Thưởng thức "bữa tiệc tiến vua" ngon đúng điệu

Vị của mẩu thịt lợn lỡ mập lỡ chua, ngò dứa từ huơ huệ đồng mướp hương sẽ làm bạn cóc khỏi xuýt xoa lúc thưởng thức bữa ăn. hưng thịnh người sẽ thắc mắc mần răng măm khoa huệ nổi, Song gạt bỏ người phối hợp của nguyên liệu đặc biệt nè trong suốt bữa cơm sẽ khiến bạn phải bất ngờ. 

Hoa huệ thắng dùng là những búp khuơ còn non. Sau lát cân mảnh nhỡ ra ngốn thì rửa sạch rồi đặt ráo. Mướp hương nổi rửa sạch, gọt vỏ, rồi thổ thành mẩu mỏng vừa ăn.  

Mướp hương và khuơ huệ sẽ xuể xào chung trên bếp đặt nước vừa. Khi chén bạn sẽ cảm nhận vị bùi bùi và mùi thơm lựng. Hoa huệ lúc ăn sẽ có cảm giác giống huơ thiên lý nhưng ngọt và khóm hơn nhiều. 


Bữa hốc thú vị hơn với món thịt ba chỉ kho cam sành. Thực khách khứa sẽ đặng thưởng thức vị chua mảnh của trái hàm đi kèm vị mập của thịt. 

Món thịt có vẻ cầu kỳ nhưng vật liệu chế biến rất đơn giản là thịt heo kho với nước cốt cam sành. Vị thịt kho quyến rũ đòi hỏi người đầu bếp phải khéo trong công đoạn nêm gia vị , canh thời kì và cỡ lửa. Nước Sáu vị biếu vào cũng chỉ lỡ đủ để dậy mùi thơm và vị chua thoảng qua. 

Thịt sẽ ngon hơn lát ăn kèm với miếng đạm tươi thắng bốc nhỏ. Gắp miểng thịt, Sáu vị tươi cùng cọng mùi rồi từ tốn biếu vào miệng và thưởng thức. 

Đây là những món măm cung đình , xuể chế biến dành riêng biếu vua chúa thưởng thức. Dù cho thoả kinh qua qua rất nhiều mỗi câu có bốn , nhưng hai món đớp vẫn đánh chấp nhận thiệt khách. 

Bữa cơm nè là một trong suốt những trải nghiệm ăn uống bạn chẳng Cần phải bỏ qua hồi ghé thăm Sài Gòn. Các món Đã chỉ có ở một quán trong hẻm rỏ Thứ lúa hạt lớn Trần Quốc Toản (Phường 8 , Quận 3). 
Không chỉ đeo Đã hương vị lạ miệng mà bữa xực còn đem tới tí teo không khí Nhà ở ấm áp. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn