Header Ads

dat-mon-deliverynow

Thưởng thức BÁNH CANH GIÒ HEO ngon khó cưỡng ở SÀI GÒN

Nằm ở con đường Nguyễn Phi Khanh quận 1, quán bánh canh chả lợn chỗ đây năng chật ních người hốc, từ khi bắt đầu bán tặng đến lúc dọn hàng. Ở Sài Gòn, bánh canh giò heo nổi bán dồi dào do Bài xích giản đơn, dễ nấu, dễ xực và ngon miệng. Tuy nhiên, đách phải quán bánh canh giò lợn nè cũng ngon và đông khách. Để tìm xuể một quán bánh canh mang tới cho thực khách Bài xích bằng lòng là điều động cần bỏ ra công sức nhất định mới làm được. 

Thưởng thức BÁNH CANH GIÒ HEO ngon khó cưỡng ở SÀI GÒN

Quán bánh canh giò heo ở đầu dùng làm thức ăn Nguyễn Phi Khanh (quận 1) là địa chỉ việc quen thuộc đặng Đông người lựa chọn.  Nếu có dịp về ngang đây vào khoảng xế chiều, bạn sẽ chộ quán chật ních khách, thậm giống nhiều người sẵn sàng đứng chờ để chờ đợi đến lượt mình. 

Quán chén khá giản đơn với một nồi bánh canh phía Về trước , phía trong suốt là những dọc ghế nhựa được xếp trung thành vào nhau. Khách tới gọi một tô bánh canh , mỗi người một ghế và thưởng thức. Bắt đầu bán từ 15h , chỉ tới 16h30 là quán đã hết dọc, nhiều người về tới trễ đành lòng bùi ngùi quay về. Nơi đây chỉ bán một món độc nhất là bánh canh chả heo, nhưng đách bởi thế mà món hốc trở nên đơn khoai dong, bạn có khả năng gọi bánh canh giò gân, giò lụa luôn giò móng tùy theo ý thú của mình. 


Bát bánh canh giản đơn với sợi bánh canh trong của người miền đất, một khoanh giò cùng chén tương chấm ăn kèm. Điều quyến rũ chính là những khoanh giò béo ngậy với màu vàng rất hấp dẫn. Những mảnh chả ở đây ngộ to , thịt mềm mỏng nhưng đéo bở và hẵng có vị mặn thịt rất thiên nhiên lúc nhai.  Ngoài ra, nước lèo cũng đặng người xực đánh giá cao, xuể nấu từ gió mà thành hầm xương nên nước dùng chốc xơi có vị mặn thanh của xương chứ đếch phải cái mặn bẳn của gia vị.  

Những sợi bánh canh thắng nấu chín trong nồi nước dùng , giò xuể luộc chín và đặt riêng đằng cạnh. Khi có người xơi , chỉ việc múc bánh canh vào bát , biếu vào một khoanh giò , vãi lên ít hành lá và tiêu pha rồi đeo ra tặng thực khách. 

Ăn bánh canh giò lợn ở đây chẳng thể thiếu chén tương chấm pha từ nước mím, chanh, tiêu pha và ớt bằm. Những mẩu giò khóm ngon đặng chấm trong suốt chén nước chắm làm gia tăng hương vị thắm thiết, đem bất ngờ sự ngon miệng biếu thực khách hồi thưởng thức món ngốn đơn giản này. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn