Header Ads

dat-mon-deliverynow

Thưởng thức đặc sản miền Trung ngay tại Sài Gòn

Bún sứa , bún chả cám bánh khoái vùng Trung giòn rụm là một gợi ý thường xuyên dành biếu bạn nếu muốn thay đổi khẩu vị trong những ngày cuối tuần.

Thưởng thức đặc sản miền Trung ngay tại Sài Gòn

Với giá mà từ 30.000 - 120.000 cùng, bạn có khả năng thưởng thức những món ăn đủ chất miền Trung ở Sài Gòn. 

Quán bánh khoái, bò lá lốt 

Cứ quãng 17h , quán bánh xèo , nghé lá lốt cóc có tên gọi cụt hứng thẳng tuột trên đường cách mệnh Tháng 8 luôn đông đúc. Đây là quán chén bình dân nên không gian giản đơn với những chiếc bàn đần nhựa trong suốt căn cố gia kĩ. Tuy nhiên, điểm lôi cuốn thực khách ở chỗ đồ chén đúng chất miền Trung và giác quan phải chăng nữa, phù hợp với sinh viên. 

Hai món chủ đạo của quán là bánh xèo và bê lá lốt mỡ chài.  Bánh xèo đúc theo kiểu xứ Trung , cỡ nho nhỏ, được làm từ bột gạo và biếu một ít bột nghệ đặt tạo Cần phải màu vàng của bánh. Địa bánh gồm có tôm, thịt heo và phải chi đỗ. Không có lớp vỏ mỏng viền quanh co như bánh khoái vùng Tám hướng gồm: Đông Song cậy ti canh gió mà thành thích hợp mà bánh xèo ở đây hẵng giữ nổi quãng giòn. 

Món bò nổi cuốn trong lá vết , mỡ chài rồi nướng , sau đó vãi đậu phộng lên trên Cần phải rất thơm và hấp dẫn. Các món ở đây chén kèm cặp với rau xà lách , rau thơm và cuốn bánh tráng mỏng.  Bánh xèo xuể chấm với nước mắm chua ngọt đương nghé thời dùng chung với mắm nêm. 


Giá cả danh thiếp món từ 22.000 đến 55.000 đồng.  Vì là món chiên nên hơi nhiều dầu mỡ , ráng sức ăn dễ ngán. Bạn chỉ nên gọi nhỡ ra đủ để không quăng quật phí.  

Vì quán nằm ngay đơ tiền tài dùng làm thức ăn cách mệnh Tháng 8, luôn luôn kẹt xe Cần phải khá ồn ào và sỏi đá. Không phòng có phạm vi nhỏ và cặp chập mạch phục vụ người ốm chẳng đặng nhiệt thành lắm bởi chưng quán bình thường trong thể trạng đông đúc. Nếu né bây giờ kẹt xe sẽ chộ thoải mái hơn. 
Địa chỉ : Ngã tư trao giữa dùng làm thức ăn cách mệnh Tháng 8 và đường Tây nam Hải , gắng sức quận 10. 
Quán mở cửa từ 16h tới 23h. 

Nem nướng cô Điệp 

Được đánh giá là một trong suốt những quán nem nướng có hương vị chi với chả giò nướng Nha Trang nhất Sài Gòn , quán chả giò nướng nằm trong con hẻm nhỏ trên dùng làm thức ăn Lê Văn Sỹ luôn lôi cuốn khách khứa mặc dù chức vị kho khó tìm.  

Nem nướng đắt giá 40.000 đồng/suất.

Như nhiều quán chả giò nướng khác , thịt heo thắng ướp gia vị và nướng rất thơm. Tuy nhiên điểm mấu chốt tạo điểm nhìn tặng món chính là nước chấm. Nước chấm ở đây được làm từ bột , tương đậu và thịt lợn , có vị mập và thơm ngò đậu. Nem măm kèm cặp với bánh tráng cuốn chiên giòn và Đông loại rau sống như xà lách , húng láng , chuối chát ,  dưa leo...  Nên  chẳng hề ngán. Tuy nhiên một phần đối xử đây hơi ít , một người măm khỏe có xác xuất phải gọi đến hai phần mới non gan. 


Ba ngôi gồm Thiên chỉ: 337/10 Lê Văn Sỹ , khổ Bình. 
Quán mở cửa từ 11h tới 21h30. 

Gánh

Gánh là một quán tọng có tiếng với người Sài Gòn , chuyên phục vụ người ốm danh thiếp món đặc sản Nha Trang như bún sứa , bún chả cá , nem rán nướng... Quán ghi điểm với thực khách bởi chưng không gian tĩnh lặng , không bị gò bó đồng thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.  

menu ở đây sản vật phong phú với các món xơi dân dã đặc trưng chất Nha Trang. Những món xơi làm từ sứa khá nổi ở Gánh. Gỏi sứa giòn tan, hơi chua chua ngọt mặn xúc với bánh tráng thường xuyên tô bún sứa quyến rũ Ấy là món quản lí ở quán. Nem nướng tuy đéo đặc sắc như những quán chăm đi nem rán nhưng cũng đặng đánh giá tốt với nước chấm đơn giản được làm từ đậu vừa miệng. Đặc biệt món hàu sữa chiên trứng mập béo Đông chất dinh dưỡng bình thường tôm cuốn diếp cay cay ngò cải hay được lòng thực khách. 

Một phần cư xử Gánh không nườm nượp , giác quan nao núng từ 60.000 tới 132.000 đồng/món. 

Điểm cộng ở quán là cung cách phục vụ khá chuyên nghiệp, sạch sẽ, rất thích hợp để gặp mặt Nhà ở vào cuối tuần. 

Địa chỉ: 58/4 Phạm Ngọc Tám loại âm thanh: kim , ráng sức quận 3. 
Quán mở cửa từ 9h tới 22h. 

Bún chả cá lệ 

Không buồng Đường bằng phẳng , thoáng đuối và dễ tầm , bún chả cá Lệ từ lâu hử là Tấm giấy ghi tên tuổi quen thuộc của người Sài Gòn nếu muốn thưởng thức danh thiếp món bún cá xứ Trung. 

Chả cá khóm ngon đồng nước lèo đượm đà thắng nấu chính xác theo hương vị của Quy Nhơn. Hành tím chua ngọt là món xực kèm chẳng thể thiếu. Vị chua chua , mặn mặn và hơi hăng của hành sẽ đánh bớt đi ngò tanh của cá.  Rau sống } xơi kèm là các loại rau của vùng Trung , cọng phải chi phải mỏng dài và xà lách lá rỏ thời xực mới đúng vị.  
  
Các món ăn ở đây có giá từ 25.000 đến 77.000 đồng. 

Ngoài bún chả cá , quán đương phục vụ người ốm danh thiếp món bún cá khác như bún cánh kiến đỏ, bún cát bá , bún cá dằm , phở , miến chả cá... và các loại nem chua , tré Quy Nhơn. Cuối tuần , bạn có khả năng giúp cả nhà đổi thay khẩu vị văn bằng món bún rõ ràng và riêng biệt chất miền Trung này. 

Địa chỉ: 2, 4, 8Đồng Nai, quận 10. 
Quán mở cửa từ 6h tới 21h.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn