Header Ads

dat-mon-deliverynow

Những MÓN NGON Việt Nam đáng được thử theo phóng viên người Mỹ

Claire Volkman của tờ US News giới thiệu du lịch ẩm thực Việt Nam là một trong những kinh qua nghiệm tương xứng dành cho tín đồ sành ăn trên khắp thế giới. 

Volkman là nhà báo có niềm đam mê vô tận với ẩm thực và du lịch. Cô hỉ có giải nghiệm tại 30 nhà nước trên thế giới và tặng ra đời dãy trăm bài viết , Bóng chụp về các địa danh. 

Trên tờ US News, Claire đưa ra những gợi ý dành biếu tín đồ ẩm thực về danh thiếp tour du lịch ẩm thực đáng thử trong suốt đời. Trong đó, Việt Tử là một địa danh để lại Đông chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt khó quên với Claire. 

Việt Nam

Việt Hầu từ lâu hử nằm trong danh sách những quốc gia có nền ăn uống đặng khâm phục nhất trên thế giới. Từ món phở truyền thống đến bánh mì hè ròn giụm thường xuyên tô bún bò huế cay cay , tất thảy đều đeo hương vị đặc sắc. 

Để thưởng thức  đầy đủ nhất ẩm thực Việt Trời, Claire gợi ý tham gia tour Artisans of Leisure.  Du  khách sẽ  bắt đầu hành trình với các khu chợ nức danh ở Hà Nội. Ở đó, bạn có khả năng măm như người Hà Nội đích thực, thưởng thức hoa quả tươi ngon và các món thịt truyền thống. Sau đó sẽ tham quan Vịnh Hạ Long rồi đến Huế, cố gắng Hội An. Chấm dứt hành đệ , danh thiếp tín đồ thiên chúa giáo ăn uống sẽ thắng dẫn về lang thang qua danh thiếp quầy bán đồ ăn đường phố nổi tiếng nhất Sài thành và thưởng thức bánh mì Việt Bá trứ danh. 

Caribbean 

Đảo Caribbean nổi tiếng thế giới với ca ri gà và gia cầm nướng.  Hưng vượng công ti du lịch thường xuyên tổ chức tour khám phá ăn uống đến Jamaica, Dominica và một số hòn đảo Caribbean  khác. Lịch trình sẽ sắp xếp đặt các du khách sành ăn có cơ hội giải nghiệm tối đa hương vị đặc thù miền này. 


Mỗi chuyến đi có thể từ 7 tới 10 Tám chữ gồm cả những lúc học nấu bếp với đầu bếp địa phương , thưởng thức món ngon trên đường phố tới danh thiếp chợ và nếm rượu ở một trong suốt những ninh rượu tối ưu thế giới. 

Mexico 

Chỉ có một vài nền văn hóa trên thế giới mà ăn uống đạt tới mức di sản như ở Mexico, chỗ sở hữu món “gỏi phương Tây” Cevichi kỹ bình thường hết sức vời đến những mảnh bánh tacos dung dị ngon khó quên. Để thưởng thức những đặc sản rất Mexico và né nổi các “bẫy” du khách khứa, bạn hẵng chọn tham gia tour ăn uống Eat Mexico trong 4 tiếng vòng quanh thành phố.


Du khách khứa sẽ nếm những món măm hè ngon nhất , tham quan danh thiếp địa danh rất xinh trong suốt đô thị và ăn bánh tacos chính tông trong chợ. Không giống danh thiếp tour du lịch đô thị Mexico khác, mỗi tour nè chỉ nhận 6 khách đặt đeo tới trải nghiệm thân mật, gần gũi hơn. Du khách sẽ phải về bộ nườm nượp đặt không bỏ sót những giải nghiệm rõ ràng và riêng biệt chất Mexico. Điều ni cũng giúp bạn chi tiêu hóa lẹ hơn những món như bánh ngô tlacoyo. 

Peru 

Bắt đầu ở thủ đô Lima , tour ăn uống Taste of Peru sẽ giúp du khách khám phá di sản văn hóa nghệ thuật phía sau nền ăn uống truyền thống của người dân chốn đây. Ngoài những chuyến đi tới các chợ ở Lima và bảo tồn thành thị , du khách sẽ tham quan di tích lịch sử Cusco (bay biến 30 phút từ Lima) và thưởng thức danh thiếp món ngon độc đáo, sau đó trekking tới Machu Picchu. Khi trở lại Lima, bạn sẽ tới vùng ngoại ô để học làm món gỏi caviche và pachamanca (các món thịt chế biến văn bằng Trạng thanh: Leng keng nóng của người Peru cổ gắng sức). 

Bắc Mỹ 

Miami (Mỹ) là quê hương của ẩm thực Latin Tây nam Mỹ. Mọi du khách tới đây nên thử nhiều món xơi nhất có xác xuất. Khám phá trung tâm ăn uống sôi động nhất thành thị như Little Havana, Little Haiti, South Beach và Coral Gables, bạn nên tìm kiếm đến một hướng dẫn viên xứ sở. 

Mỗi tour khám phá ăn uống Miami thường xuyên sẽ đi bộ chừng 3 tiếng, tới thăm những nhà hàng ngon nhất. Trong đấy, Little Havana là chốn bạn có thể  nếm thử món empanadas (bánh gối) thực thụ, bánh mì Cuba hảo hạng và nhấm nháp ly Mojito đấu tiếng của quán Ball và Chain 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn