Header Ads

dat-mon-deliverynow

Những đại điểm ăn uống tuyệt vời ở Singapore

Với hơn 2.000 nhà hàng, Singapore là một điểm tới có ẩm thực đa dạng, thỉnh thoảng có khả năng làm khó du khách. Trang tư vấn du lịch   Skyscanner  gợi  ý những địa chỉ ăn uống tối ưu tại đây

Những đại điểm ăn uống tuyệt vời ở Singapore

Symmetry 

Đây là một quán cà phê, nằm náu tao phía trong khu phố Kampong Glam. Du khách sẽ có thời cơ thưởng thức Đông món ngon với menu dành biếu bữa nửa buổi ( sáng và trưa gộp bất ngờ) ).  Nếu  như bữa sáng lớn , trứng eggs benedict hoặc bánh đắng flan - một Bài xích phối hợp giữa trứng , nấm và thịt lợn. 

Địa chỉ:  9 Jalan Kubor 

Mad Men Attic Bar 

Quán bar tấp nập này là chức vị khá nức danh với những người thú nhạc sống , đồ uống ngon và nơi ngồi có góc ngó xinh xắn sang đằng các tòa nhà chọc trời. Tuy nhiên , điểm đặc biệt ở đây là các món măm mà bạn nổi thưởng thức thay vì những loại đồ hốc mau ở các bar khác. Thực khách khứa có xác xuất chọn món tôm nấu với phớt miso và tiệc trưa với thịt rán. 


Địa chỉ: 11 , North Canal. 

2am:dessertbar 


Với thực khách thú vị đồ đắng thời đây là địa chỉ chẳng thể bỏ quá vì có nườm nượp món tráng miệng ngon tuyệt hảo.  Menu  của hiệu đầy ắp và Đa chủng , từ các món truyền thống như bánh tart chocolate , ráng sức cheesecake...  Tặng  đến những bàn tiệc tráng miệng ngọt ngào khiến thực khách không thể rời quán. Cái tên 2am cũng là chủ ý tặng thấy sức cuốn hút của nơi nè , đồng thời là giờ đóng cửa của quán.  

Địa chỉ: 21 A Lorong Liput Holland Village 

dia-chi-an-uong-cho-tin-do-me-m-thuc-singapore-1  
2am.dessertbar chăm phục vụ danh thiếp loại bánh , kem , món ngọt.  

Melt - The world Cafe 

Với một ngừa chật đồ thuỷ sản , một đài phun gió mà thành phẳng chocolate khổng lồ và 30 đầu bếp , Melt là thiên đàng tặng những tình nhân ẩm thực. Ngay từ tên gọi , quán hả cho chộ khả năng phục vụ người ốm món đớp từ nhiều chỗ trên thế giới. Thực khách thú thịt sẽ không thể thứ lỗi thời cơ thưởng thức món burger bê wagyu , thịt bò barpaccio thường xuyên cả bữa tiệc nướng ngoài trời.  

Địa chỉ:  6 Raffles Blvd. 

Blue Lotus 

Cua sốt cay là một trong những món đặc sản của Singapore , xuất hiện ở hầu hết nhà hàng trên quốc đảo Sư Tử.  Tuy vậy , để lùng thấy thổ chế biến mới lạ từ loại đồ xực truyền thống nè thì bạn phải đến Blue Lotus ở vịnh bé Sentosa. Những con cua to thắng rửa sạch và ướp hương bằng do đất thịt , cỏ chanh và thêm tí sốt cà chua cho mới lạ hơn.  

Địa chỉ: 31 Ocean Way , Quayside Isle. 

Poison Ivy Bistro 

Nằm trong một nông trại ở Kranji , bạn sẽ không phải bất thần vì nguyên liệu chính thị tặng nhà hàng Poison Ivy Bistro đều xuể trồng và thu hoạch từ đây. Đến với địa chỉ Một loại pháp hội quyến rũ nè du khách cóc nên lượng thứ món ca ri chuối ( bolly banana curry ) , luôn đậu phụ ( warriors tofu ).  

Địa chỉ: 100 Neo Tiew 
c Singapore Du khách khứa có xác xuất thưởng thức cua sốt cay kiểu mới tại Blue Lotus , tọng những món chay chế biến từng liệu.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn