Header Ads

dat-mon-deliverynow

Không thể rời mắt với món gỏi vịt lâu đời nhất Sài Gòn

Gỏi ghém , bún măng hay miến măng ngỗng là những món có tính hàn , rất thích hợp đặt đớp vào những tháng nóng ở Sài Gòn. 

Không thể rời mắt với món gỏi vịt lâu đời nhất Sài Gòn

Con hẻm 343 đường Tô Hiến Thành , quận 10 vốn được mệnh danh là "hẻm vịt" ở Sài Gòn bởi chưng tập trung khá Đông tiệm bán các món ngốn chế biến từ gia cầm , trong suốt đó không thể cóc kể tới quán bà Lâm đã tồn tại hơn 20 mỗi câu có bốn, nằm thẳng đầu hẻm. 

Đập ngay vào như tai bạn chốc ghé quán là một như bàn ghế kính treo đầy thịt vịt luộc. Những con gà lớn , mập xuể đánh sạch , luộc chín và để nguyên trong tủ , tới hồi có khách khứa gọi món mới đem xuống chặt. Thịt gia cầm thắng chặt thành từng miếng mau , Đông nạc Song đách hề hấn dai hay bở mà mềm dẻo vừa phải. Lớp da hơi dai , dính dáng một tẹo nhỏ mỡ Cần phải ăn không hề ngán.  

Hầu hết danh thiếp món ngốn chế biến giản đơn với thịt gia cầm luộc. Song lại thu hút khá Trời khách. Món chủ đạo ở đây là gỏi gia cầm với cải bắp trộn.  Bắp cải  nổi rửa sạch , bào mỏng rồi trộn chua đặt bớt vị nồng , sau thời gian ấy xếp thịt vịt chặt chịa lên trên , thêm một ít hành phi , rau răm ngốn kèm cặp với bát bậm gừng. Bạn có khả năng chan mím gừng lên trên dĩa gỏi rồi nhào đều hoặc trộn gỏi gà Về trước rồi sau đó chấm với mím gừng đớp đều được.  


Nếu ăn gỏi vịt không đủ no , bạn có thây xuất gọi thêm cháo , bún , miến hoặc hủ tíu nước dùng.  Nước lèo nấu với măng nên có vị chua , vừa miệng , thêm hai mảnh huyết nữa kiên cố sẽ phủ chật dạ bạn. Hoặc nếu đếch thích rườm rà thì bạn có thể gọi món bún măng gà hoặc miến măng gia cầm , giản đơn hơn nhưng mùi vị cũng Đồng dạng. Điểm thừa nhận trong các món ăn ở quán là chén bậm gừng nổi nêm nếm vừa vặn. Thịt vịt vốn dĩ có tính hàn Cần phải rất hoàn hảo hồi kết hợp với gừng , loại gia vị có tính ấm. 

Ngoại giả quán còn bán các món liên hệ tới gà tương tự như danh thiếp món gà và một số món nhắm như dạ luộc , bài tiết canh... Thực khách tầm đến đây bởi Bài xích nổi danh , Song điều níu chân gia tộc Ấy là chất lượng của món ăn.  Hưng vượng người hử gắn bó với mạo từ rất lâu nhận xét rằng cóc phải ở đâu cũng có thi hài xuất chế biến thắng mùi vị như bà Lâm. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn