Header Ads

dat-mon-deliverynow

Cơn sốt bún chả Obama làm điên đảo thực khách Hà thành

Cơn sốt bún chả Hương Liên sau sự kiện tổng thống Obama Gần 19h tháng 29/5, thực khách vẫn đứng chờ ở cửa dù quán bún chả Hương Liên (Lê Văn Hưu, Hà Nội).

Cơn sốt bún chả Obama làm điên đảo thực khách Hà thành

Quán bún chả trở nên nức tiếng sau bữa tối 23/5 của Tổng thống Obama. Ngay ngày sau đó cả 3 tầng của quán đều kín khách khứa đến thưởng thức, 7h dù rằng chưa mở cửa hở có người tới hỏi. "Cơn sốt bún chả Obama" còn duy trì và chưa tới 19h ngày 29/5 quán đã bán hết chả phục vụ nhưng vẫn dồi dào khách khứa đứng phía ngoài hoặc đậu xe bên trước. Một số nuối tiếc ra đi, một số khác tuy chưa có cơ hội thưởng thức nhưng vẫn vui vẻ chụp hình kỷ niệm rồi mới về.Theo chủ quán, sự kiện Tổng thống tới ăn không đặng cảnh báo đặt để sẵn, hụi chỉ xuể như cọp bởi một nhóm đánh truyền hình sẽ đến xoay vào tháng 23/5. Chỉ Về trước bây giờ Tổng thống tới vài tiếng , viên chức y tế thắng cử đến quán kiểm tra thì công chúng mới được biết tin. 

Cô chủ cũng cho biết đầu bếp Mỹ Anthony Bourdain là khách khứa tới quán dồi dào lần trước đó. Ông yêu thú món bún chả ni nên hở đưa địa chỉ Hương Liên vào tiêu chuẩn truyền hình dài tập của kênh   CNN   tên là Parts Unknown. Cảnh ẩm thực và trò chuyện của đầu bếp Anthony và Tổng thống Obama sẽ nằm trong suốt tập rọi vào Tám chữ 9. 


Do đề nghị của phía Tổng thống là cần non hơn nên quán có điều chỉnh Hài hòa.  Hệ thống giao thông  Hài hòa của quán bún chả hẵng dùng lâu nay và đách phải thay mới như nhiều người đồn đoán sau bữa tối của ông Obama. Về menu bữa ăn của hai người nổi tiếng, gia tộc đều thưởng thức bún chả với nem cua biển, chả giò hải sản và uống bia. 

Ngoài ra , chủ quán đang một tinh thần tốt san sẻ rằng bộ chén dĩa phục vụ người ốm Tổng thống đặng Nhà ở giữ lại đánh kỷ niệm thay vì tiếp chuyện dùng tặng các khách khứa khác như không lệ. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn