Header Ads

dat-mon-deliverynow

Chảy nước miếng với món hủ tiếu 30 năm ở Sài Gòn

Gánh hủ tiếu cận 3 thập kỷ đất khách khứa ở Sài Gòn Một gánh nhỏ lúc nào cũng nghi ngút khói bên vỉa hè cùng nhóm người ngồi măm nhộn nhịp sẽ khiến bạn bị cuốn hút chập có cơ hội về ngang quán hủ tiếu bên đường Nguyễn Thái Học. 

Quán hủ tiếu 30 năm đắt khách

Hủ tiếu là món ăn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực , đặc biệt là giới trẻ , hiện ra trong các nhà hàng sang trọng lầm hàng quán bình dân. Nhưng cách mà nhiều người tuyển trạch đặt thưởng thức món chén nè nhất Ấy là những quán dãy đằng rìa đường.

Một trong những quẩy hủ tiếu nức danh ở Sài Gòn là nằm trên Thứ lúa hạt lớn Nguyễn Thái Học , bộc trực bên trước cổng trường Minh Đức. "Má tôi bán ở đây Về trước chốc mình sinh ra nữa , bây chừ tui 24 tuổi rồi" , người con trai của chủ quán chia sẻ.Quán lừng danh với tô hủ tiếu sườn. Thực khách khứa hay bị ấn tượng về đoạn khung heo to đằng trong suốt tô đồng những mẩu bê viên tròn vo. Tô hủ tiếu ngút khói bê ra với đầy ắp những nguyên liệu đằng trong sẽ khiến bạn đếch khỏi suỵt xoa.

Để có vị đậm đà của nước lèo , quẩy hủ tiếu phải bắt bếp từ xế trưa. Vị đậm đà có nổi cậy xương heo được hầm lâu , cùng với đấy là vị mảnh thắm thiết của cải củ. Ngọn do đất đếch đặng quá to cũng chẳng nổi quá rỏ mới giữ xuể hương vị ấy.

Món hoành thánh chắc chắn sẽ hoi ấn tượng với những ai lần đầu tới quán vì chưng nó to gấp 3 lần so với bình thường.  Ba ngôi gồm Thiên thịt phía trong cũng được chăm sóc và nêm nếm cẩn trọng tạo nên vị khác lạ.

Nếu muốn tráo khẩu vị , bạn có thể gọi nui hay là bánh canh thay biếu hủ tiếu. Ngoài khuông lợn , bò hòn thì quán còn có hủ tiếu phèo khá lạ miệng. Giá tặng một phần nao núng 35.000 đồng. Giá sẽ còn đổi thay theo request của thật khách.

Tuy giá như cao hơn so với danh thiếp hàng quán hè , nhưng chất lượng món xơi kèm theo phong cách phục vụ người ốm ở quẩy hủ tiếu nè sẽ khiến bạn ưng ý. Quán bắt đầu bán tặng thực khách từ 6 hiện giờ chiều tới tối muộn , có hôm hết dãy thời nghỉ sớm.

Ở Sài Gòn , hủ tiếu bán ở nhiều chỗ , nhưng cóc biết từ khi nè , đối với nườm nượp người , món đối đãi vỉa hè này đã trở thành quen thân , khó mà quên được những lúc lòng đói hoặc cù trở lại thành thị sau một thời kì dài đi xa.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn