Header Ads

dat-mon-deliverynow

3 Quán cafe nổi tiếng nhất của các NGHỆ SĨ showbiz Việt

Không chỉ tham gia làm nghệ thuật như đóng phim, ca hát mà các nghệ sĩ của showbiz Việt còn tham gia kinh doanh, xây dựng nên các quán cafe mang thương hiệu của mình.

3 Quán cafe nổi tiếng nhất của các nghệ sĩ showbiz Việt

Đây là loại bánh sinh ra vào đầu thế kỷ 20 , ngày nay cả   thành thị Hải thỉ   có vài chục cơ sở làm ra bánh đậu xanh , trong đó có những nhãn hiệu nức danh như: Quê Hương , Bảo nhà cầu , gõ chiêng la Hương , Bảo Long , Nam Tiến , Hoà An , Minh sứ , … 

Những quán cà phê của sao Việt ở Sài Gòn Rapper Đinh Tiến Đạt, Hari Won, Harry Lu năng nhà văn Gào... đều mở những quán cà phê và lôi cuốn người hâm mộ tìm kiếm đến.  Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật , những sao Việt nức tiếng cũng chăm sóc tặng quán cà phê của riêng họ.  

Quan cafe Lộc Vừng của rapper Tiến Đạt

Nằm trên Thứ lúa hạt lớn Hoa Phượng, quận Phú Nhuận, quán cà phê của rapper Đinh Tiến Đạt cùng bạn gái "siêu" dễ thương Hari Won  có thiết kế ấm cúng , tĩnh lặng. Quán rất phù hợp cho những buổi hò hẹn đôi lứa với không gian Đa chủng như khu vực ngồi bàn thấp, ngồi phệt hay là ngoài trời.


Khi tới quán , bạn có khả năng lựa chọn Đông loại thức uống như chè gừng , yogurt đào , chanh dây dướng , cố gắng kem... Quán cũng phục vụ thức ăn đặt bạn có thể ngồi lại làm việc hay là dùng bữa. Giá nước uống từ 30.000 đến 60.000 cùng , thức ăn từ 45.000 đến 65.000 đồng.  

Quán Gabi 

Nằm ở khu nhà tập thể xưa trên dùng làm thức ăn Pasteur, quận 1, quán cà phê nào mỗi ngày lôi cuốn nhiều khách đến vì có không gian gây được tình cảm mến thương ở người khác, cao ráo. Chủ của quán Ấy là nhà văn Gào với các tác phẩm "làm Khí hậu làm gió" trên kệ xác sách. 

Những hiếu từng ghé tới quán đều có chung nhận xét rằng chỗ đây rất tĩnh lặng, thích hợp cho bất kỳ nộ muốn nấp khỏi Sài Gòn. Đến đây , bạn có khả năng thưởng thức danh thiếp loại lửa như trà trái cây , Blue Gabi , năng danh thiếp loại bánh ngon như bánh phô mai New York, mousse chanh dây... Giá lửa uống và bánh vào khoảng 50.000 đồng.  

Quán Lu Creme 

Harry Lu là diễn viên góp mặt trong những bộ phim như "Thần tượng", "Trở về" thường xuyên dự khán Các quy định thực tế "Điệp vụ tuyệt mật"... Chàng diễn viên đẹp trai này còn sở hữu quán kem đeo tên của tui , thu hút nườm nượp khách ghé đến , chính yếu là những bạn trẻ với lạc quan sẽ được gặp đần tượng. 

Quán của Harry Lu phục vụ người ốm quản lí hai món kem tươi và bánh waffle với giá mà bán từ 30.000 đến 60.000 đồng. Đặc biệt kem bán ở đây có vị khá đặc biệt với danh thiếp loại nguyên liệu về kèm như chocolate vụn , ngũ cốc ,  trân châu... Quán nằm trên dùng làm thức ăn Điện Biên Phủ , quận 10.  

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn