Header Ads

dat-mon-deliverynow

Cuộc thi CHIẾC THÌA VÀNG và những điều mới mẻ

Thí sinh sẽ nhìn giải thưởng quý báu tiền lớn hơn , dự thi trong suốt danh thiếp trường quay với thiết bị nhà bếp siêng nghiệp... là những nét mới của cuộc thi Chiếc thìa vàng Một thể thơ cổ 2016.


“Điều đặc biệt” ở cuộc thi Chiếc thìa vàng 

Các đội thi tạo ra danh thiếp món ngon mì cay trong vòng chung kết cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015. Ông Lý Huy Sáng - phó tổng giám đốc công ty Minh Long 1 , chức vụ tổ chức - hử chia sẻ thêm đi những đào lộn hột đặc trưng chỉ có ở cuộc thi Chiếc thìa vàng năm nay , trong suốt đó khả năng có khả năng truy cập , cập nhật báo cáo , biến diễn cuộc thi qua các mệnh xã hội. 

*Tại sao ban tổ chức lại chọn số phận nhân dân đánh kênh truyền tải báo cáo cuộc thi này? 

- hầu như ai cũng có thiết bị di động và thời gian lắp với thiết bị ni nhiều hơn truyền hình , Đông người thoả  YouTube và mạng xã hội là một kênh tìm thông báo và giải trí.  Con người  bây giờ đéo đang phụ thuộc vào hiện phát sóng trên truyền hình của kênh truyền hình cố kỉnh định. "Một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" chúng tôi quyết định đầu tư mạnh hơn cho mạng nhân dân và YouTube đặt nhiều người có thể chủ động theo dõi từng vòng thi cũng như mọi hoạt động của cuộc thi Chiếc thìa vàng năm nay. 

riêng biệt , sẽ có một công ty gánh vác danh thiếp công việc cập nhật và chuyển tải báo cáo lên danh thiếp công cụ truyền thông này. 

* Thay do chọn các khách sạn như mọi năm , cuộc thi Chiếc thìa vàng Một thể thơ cổ nay chỉ tập kết tại danh thiếp nhà thi đấu và sân cơ năng , tại sao đệ ông? 

- Việc tổ chức các vòng thi tại danh thiếp khách sạn , với cách trang trí cóc hợp nhất tác động đến cuộc thi đếch chuyên nghiệp , không có sức lôi cuốn người xem.  Vì thế chúng tôi quyết định đánh tráo mô hình thi sang phim trường với một chuẩn mực chắc chắn đi hình ảnh , gắng sức ánh sáng...  Đặt chuyển tải hình ảnh đi cuộc thi ưu tú đến người xem. 

Mục tiêu của cuộc thi Chiếc thìa vàng

Đích đến của thí sinh đách phải là được thua mà là giải nghiệm có xuể trong suốt hành trình của cuộc thi. 

Việc tổ chức tại một đôi điểm sẽ giúp danh thiếp thí sinh có thời cơ giao lưu với nhau nườm nượp hơn, có thể thảo luận, học hỏi kinh nghiệm từ danh thiếp đội thi khác, các thành viên ban giám khảo , chuyên gia ẩm ướt thực... 

* Những người quan hoài song cóc có hoàn cảnh dự khán trực tiếp có khả năng theo dõi và cập nhật thông báo của cuộc thi như thế nào? 

- chúng ta xây dựng một app ( tiêu chuẩn chạy trên các thiết bị di động ) mang tên Chiếc thìa vàng cho cả iOS , Android , Windows Phone , song song năng cập nhật thông cáo qua danh thiếp thiết bị di động. 

chúng ta cũng cầu mong sau này sẽ giúp người dùng để bữa ăn , để chỗ , đặt service giao đặc sản từ các nhà hàng sau lúc khách hở  và chọn đặc sản từng đặng nhà hàng ni mang tới dự thi Chiếc thìa vàng.Cuốn sách Chiếc thìa vàng 2014 còn trong quá trình thử lại bữa ăn để chuẩn bị giới thiệu tặng người đọc. Cuốn Chiếc thìa vàng 2013 song ngữ thoả nổi xích sang tiếng Anh và còn gửi sang Mỹ hiệu chỉnh tặng không sai với các thuật ngữ chuyên trị ẩm thực Về trước hồi xuất bản. 

Tôi mong muốn cuốn sách ni có khả năng trở thành cuốn sách gối đầu giường đi món thực phẩm VN tặng danh thiếp đầu bếp và bồ thú nấu đặc sản Việt bởi đây là tác phẩm của dãy trăm tác giả là danh thiếp đầu bếp chuyên nghiệp xây dựng nên. 

* Như ông nói , rằng đích đến của thí sinh không phải là được kém mà là kinh qua nghiệm , Song ải thưởng giá trị cao cũng tạo ra sức ép tâm lý “phải thắng” đối với danh thiếp thí sinh? 

- Theo tôi , cuộc thi cũng giống như một chuyến ẩy lịch: kinh qua nghiệm của bản thân trong suốt cả quá trình mới là quan trọng chứ đếch phải việc đến xuể đích lần cuối đặt chụp tấm hình thường xuyên tự tin tuyên bố tui thoả đến đây. 

"một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , tớ nhóng các thí sinh san sẻ đặng thông điệp: những gì có thắng trong cuộc thi mới đeo bất ngờ) giá trị và khiến bản thân cảm thấy tự hào vì chưng hỉ có được hắn , dù tui đách đạt ải thưởng cao nhưng mình đã hoàn tất xuể một chặng đường văn bằng những khả năng , cố gắng của mình. 

Vài nét về thành viên ban người chấm thi 

Đầu bếp Eckart Witzigmann ( đẻ năm 1941 ở Áo ) - thành viên ban giám khảo - nổi giới chuyên trị xếp vào hàng ngũ các đầu bếp lừng danh chập cuốn cẩm nang của nhà hàng Pháp và các quán kem ngon ở hà nội - Gault Millau trao tặng danh hiệu “Đầu bếp của thế kỷ” tặng ông vào Một thể thơ cổ 1994. 

Trước đó, danh hiệu nè mới được phong cho phụ thân người là Paul Bocuse , Joel Robuchon và Fredi Girardet. Ông Eckart Witzigmann có 13 Một thể thơ cổ kinh nghiệm làm việc ở danh thiếp lửa trên thế giới trước lúc đến Đức vào 1971. 

Năm 1979, ông Eckart Witzigmann là một trong hai người chủ một quán cafe đẹp ở hà nội thắng dận bọ tinh cầu Michelin mà mọi đầu bếp đều ước ao. Đây cũng là người tía của hàng loạt bếp trưởng nổi tiếng toàn cầu , lôi cuốn các thực khách VIP tới thưởng thức. 

trong lúc đó , á hậu Hoàng My - giám khảo khách khứa mời - thì biếu biết học nấu ăn từ má và bác , những người có bật nhà hàng kinh doanh , bản thân cũng sưu tầm danh thiếp bữa ăn từ sách báo. Kinh nghiệm nấu ăn của Hoàng My cũng được tích lũy thêm lát cùng đầu bếp Martin Yan ( trong chương trình Yan Can Cook ) về dọc VN ghi hình , thử món ăn. 

My nói: "Tham gia cuộc thi với nhân cách là người chấm thi khách khứa mời , tui sẽ cung cấp một góc để ý mới biếu các thí sinh tham dự vòng chung kết. Các tiêu chí ưu tiên của tao là đẹp mắt , ngò khóm , vị ngon và hợp vệ sinh , đeo lại người khỏe". 

Chiếc thìa vàng với chủ đề “Hương vị quê quán - Hành bẩm thứ cho thêm vào món ăn Việt” sẽ diễn ra tại thân phụ địa điểm , gồm: TP.HCM , Đà Nẵng và Hà Nội. Năm nay các thí sinh sẽ đoạt giỏi trong các phim trường , đặng sử dụng bàn bếp mới và công cụ Bếp chuyên nghiệp.  Thời gian thi cũng sẽ gia tăng 20 phút thành 140 phút ( so với 120 phút như Về trước ). 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Cộng đồng ẩm thực Xu hướng ẩm thực Tìm quán ăn Tin tức ẩm thực Phóng sự ẩm thực Khuyến mãi ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Review ăn uống Ẩm thực du lịch Ẩm thực Sài Gòn